Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

Gateway Ekamai (เกตเวย์ เอกมัย) ศูนย์การค้าแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านดังเอกมัย ซึ่งถือว่าเป็นย่านที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่เยอะที่สุด แถมทำเลดี เดินทางสะดวก เพราะเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย เพียงไม่กี่อึดใจก็ได้อิ่ม ได้ชิลล์ ได้ช้อป คลายร้อนในห้างฯอันโอ่โถง ทันสมัย

Gateway Ekamai แตกต่างด้วยกลิ่นไอของสุนทรียรสแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดขายหลัก กับโซน Japan Town  พบกับร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นที่มาเปิดในไทยเป็นสาขาแรก คอญี่ปุ่นลิซึ่มไม่ควรพลาด! ภายใน Gateway Ekamai แบ่งเป็นทั้งหมด 8 ชั้น ครบวงจร ด้วยร้านค้า และบริการต่างๆ มากมาย อาทิ ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สินค้าแฟชั่น เทคโนโลยี ไอที ร้านหนังสือศูนย์การเรียนรู้และโรงเรียนสอนศิลปะหลายแขนง ภายในพื้นที่กว่า 93,000 กว่าตารางเมตร แบ่งออกเป็นทั้งหมด 8 ชั้น ตกแต่งทุกอย่างด้วยคอนเซ็ปต์เจแปนสไตล์ โดยมีจุดขายหลัก ๆ ที่ดึงดูดผู้ชมด้วยโซน เจแปน ทาวน์

และ นอกจากการตกแต่งที่สวยสะดุดตาแล้ว ยังมีร้านรวงต่าง ๆ ที่เปิดใหม่ในประเทศไทยครั้งแรก แน่นอนรวมไปถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดสาขาแห่งแรกใน ประเทศไทย งานนี้คออาหารญี่ปุ่นทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

โรงแรม สลิล สุขุมวิท ทองหล่อซอย 1 โรงแรม ใกล้Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

ตึกสีส้ม ๆ อมน้ำตาล รูปทรงเก๋ ๆ แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 8 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็ถูกตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นแตกต่างกัน ประกอบด้วย…
ชั้น B – Service Shop ซึ่งเป็นศูนย์ให้การบริการด้านต่าง ๆ ประกอบไปด้วย ลานจอดรถ, ร้านเพ็ตช็อป, ร้านซักผ้า, คลังสินค้า ฯลฯ
ชั้น G – Take Home ละลานตาไปด้วยร้านอาหารหลาก หลายชาติ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ รวมไปถึงซูเปอร์มาร์เก็ตสไตล์ญี่ปุ่น ที่อัดแน่นไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ ขนมกรุบกรอบ และสินค้าแบบญี่ปุ่น ๆ
ชั้น M – Japanese Restuarant เรียกได้ว่าชั้นนี้คงถูกใจคออาหารญี่ปุ่นทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะชั้นนี้อัดเต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ ซูซิ อุด้ง ราเมน หรือว่าจะเป็นขนมหวานอย่างเค้กชาเขียวราดถั่วแดง  หรือจะเป็นน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าต้องร้อง “สุโค่ย” อย่างแน่นอน
ชั้น 1 – Health and Beauty ชั้นนี้เป็นชั้นที่ เอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่ใส่ใจในสุขภาพและความสวยความงาม เพราะทาง “gateway เอกมัย” ได้รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของญี่ปุ่น รวมไปถึงแบรนด์หรูอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีซาลอนหลากหลายประเภทให้ได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านทำผม ต่อขนตา ต่อเล็บ แบบที่สาวญี่่ปุ่นเขานิยมกันเลย
ชั้น 2 – Fashion โซนแฟชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนรับรองว่า “gateway เอกมัย” มีครบ! ทุกไอเท็ม ทุกไอคอน ที่ฮอตฮิต ที่นี่มีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจแน่นอน
ชั้น 3-4 Technology and IT สุดล้ำไปกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเลือกช้อป เลือกใช้ ได้ก่อนใคร แถมยังมีสินค้าใหม่ ๆ ที่นำมาให้ลองกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งเทคโนโลยี และไอทีจริง ๆ
ชั้น 5 – Edutainment ชั้นนี้คงเป็นชั้นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะร้านรวงและกิจกรรมที่ตอบสนองผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะจูโน่เวิลด์ โลกของเล่นที่เด็กทุกคนต้องโปรดปราน ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีสถาบันสอนร้องเพลง, ดนตรี, โยคะ ฯลฯ เรียกได้ว่า ชั้นนี้สร้างความสุขได้ทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน

โรงแรม สลิล สุขุมวิท ทองหล่อซอย 1 โรงแรม ที่พัก ราคาพิเศษ ใกล้ Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

โรงแรม สลิล สุขุมวิท ทองหล่อซอย 1 โรงแรม ที่พัก ราคาพิเศษ ใกล้ Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย ใกล้ขนส่งเอกมัย

เวลาเปิด-ปิด

ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

เส้นทางการเดินทาง Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

รถส่วนตัว

เส้นทางที่ 1:ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

มาจาก ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลี้ยวซ้าย ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ตรงมาตามทาง ถึงถนนสุขุมวิท กลับรถหน้าโรงเรียนศรีวิกรม์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านซ้าย

เส้นทางที่ 2 :แยกอโศกมนตรี

จากแยกอโศกมนตรี ตรงมาตามทาง ถนนสุขุมวิท กลับรถหน้าโรงเรียนศรีวิกรม์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านซ้าย

เส้นทางที่ 3: พระราม 4 (ขาออก)

จากถนนพระราม 4 ผ่าน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (กล้วยน้ำไท) เลี้ยวซ้าย แยกกล้วยน้ำไท เข้าซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 4: พระราม 4 (ขาเข้า)

จากแยกคลองตัน ตรงมาตามทาง ถึงแยกกล้วยน้ำไท เลี้ยวขวา เข้าซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 5: ทางด่วน อาจณรงค์

ลงจากทางด่วนอาจณรงค์ ตรงมาตามทาง ถึงแยกกล้วยน้ำไท ตรงเข้า ซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 6: สุขุมวิท 40

จากถนน สุขุมวิท เลี้ยวซ้าย เข้าซอยสุขุมวิท 40 เลี้ยวซ้าย เข้าซอยสุขใจ ตรงมาตามทาง เลี้ยวซ้ายเข้าซอย สุขุมวิท 42 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 7: แยกคลองตัน

จากแยกคลองตัน ตรงมาตามทาง ผ่านรถไฟ BTS พระโขนง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยอยู่ทางด้านซ้าย
รถโดยสารประจำทาง

ถนนสุขุมวิท

สาย 2, 25, 38, 40, 98, ปอ.508, 511, 513, 551, 552

ถนนพระราม 4

สาย 22, 45, 46, 109, 115, 116, 149, 154, 507, 519, 544, ปอ.173

ถนนสุขุมวิท 42

สาย 71, 72, 98, 149
รถไฟฟ้า

ลงที่ สถานีเอกมัย ทางออก 4

สถานที่ใกล้เคียง Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย
- บ้านช่างไทย
- เมเจอร์ ซีนีเพลกซ์
- ร.ร.ปทุมคงคา
- วัดธาตุทอง
- สถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย)
- สถาบันปรีดี พนมยงค์
- องค์การยูเนสโก
- อุทยานเบญจสิริ
- ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Queen Sirikit National Convention Center)
- สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ (Thonglor BTS Station)
- โรงพยาบาล คามิลเลียน (Camillian Hospital)
- โรงพยาบาลสุขุมวิท (Sukumvit Hospital)
- โรงพยาบาลฟัน ทองหล่อเด็นตัลบิลดิง (Bangkok Dental Hospital)
- ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาแห่งชาติ ท้องฟ้าจำลอง (Bangkok Planetarium)
- สถานีขนส่งเอกมัย
- ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ ไบเทคบางนา (BITEC)
- โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท (Samitivej Sukhumvit)
- องค์การ การศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรม แห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเนสโก UNESCO
- ดิเอ็มโพเรี่ยม (The Emporium)
- โรงพยาบาลเทพธารินทร์(Theptarin Hospital)
- โรงเรียนสอนวิชาชีพความงามและสุขภาพสปา ชีวาศรม Chiva-Som Academy
- สถานทูตนอร์เวย์ ประจำประเทศไทย: Royal Norwegian Embassy in Thailand
- Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

โรงแรมใกล้  ที่พัก ใกล้ Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย

โรงแรมสวัสดี สุขุมวิทอินน์ เป็นโรงแรมราคาถูก ใกล้ Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย ใช้เวลาเดินทางเพียง 10นาทีเท่านั้น นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้ สถานีขนส่งเอกมัย ขนส่งขายตะวันออก เดินทางสะดวก ไปพัทยามีรถออกทุก 30 นาที เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาพักผ่อน ช้อปปิ้งGateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย เป็นอย่างมาก และเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสายตะวันออก เดินทางไปเทียวพัทยา ชลบุรี ระยอง เกาะช้าง เดินทางสะดวกสบาย

 โรงแรมสลิลสุขุมวิท ทองหล่อซอย 1 เป็นโรงแรมบูติก ขนาด 4 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ห่างจาก Gateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย ไม่มากนักใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที เท่านั้น หมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาพักผ่อน ช้อปปิ้งGateway Ekamai เกตเวย์ เอกมัย ห้างใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านเอกมัย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับพักผ่อน เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ จึงเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อน นักท่องราตรี เพราะบริเวณซอยทองหล่อ มีร้านอาหาร ผับ บาร์มากมาย

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ คุณน้อง 08-2554-7104, 08-3842-6043, 08-5833-7883
เว็บไซต์ : http://www.salil-sukhumvit-soi11.com
http://www.hotelsawasdee.com
http://www.hotelworaburi.com
http://www.hotelsalil.com
อีเมลล์ info@hotelsawasdee.comhotel.sawasdee@hotmail.com

 

Comments are closed.