ร้าน MUSE ผับฮิตในซอยทองหล่อ

ถ้าจะพูดถึงย่านทองหล่อ หรือซอยทองหล่อ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน “Muse” แน่นอน เพราะที่นี่ขึ้นชื่อมาก ๆ กับความเป็นสถานที่สุดสนุก ซึ่งเชื่อได้ว่านักท่องราตรีแทบทุกคน ต้องเคยมาที่นี่กันแล้วแน่ ๆ ด้วยดีไซน์ของร้านที่ออกมาอย่างหรูหราและมีบรรยากาศที่สบาย ๆ รวมถึงการเปิดเพลงที่โดนใจนักเที่ยวเป็นที่สุด นี่เองจึงทำให้ใครหลายคนติดใจจนกลายเป็นเมมเบอร์ของทางร้านนี้ไปโดยปริยาย

ร้าน Muse Thonglor Soi 10 ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อเป็นผับสุดฮิตที่สุดในซอยทองหล่อ

ร้าน MUSE เป็นผับสุดฮิตในซอยทองหล่อ ซึ่งได้ปรับโฉมใหม่ เปิดไวน์บาร์สุดชิค Roof by MUSE พร้อมจิบไวน์ชมวิว 360 องศา บนชั้น 3 ของร้าน MUSE 

 

MUSE กลายเป็นผับฮิตย่านทองหล่อไปแล้ว ล่าสุดปรับโฉมเพิ่มโซนใหม่ กับมิติใหม่ของร้านอาหารสไตล์ไวน์บาร์สุดชิลล์ บนชั้นดาดฟ้าโปร่งมองเห็นวิว 360 องศา บนชั้น 3 ของร้านMUSE

เหมาะสำหรับ Cool Gang Hang out อาหารมีหลากหลายให้เลือกลิ้มรส โดยเฉพาะอาหารแนวฟิวชั่นฟู๊ด เช่น เกี๊ยวห่อชีส, ปลาหมึกคั่วเกลือ, ปอเปี๊ยะม้วนสดไส้กุ้ง, กุ้งผัดซอสวาซาบิ, สปาเก็ตตี้คาโบนารา, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เครื่องดื่มครบครันให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นไวน์รสชาติเยี่ยม เบียร์ วิสกี้ ไวน์ แชมเปญ และค็อกเทลแก้วเก๋ๆ สูตรพิเศษเฉพาะ Roof 

ร้าน Muse Thonglor Soi 10 ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อเป็นผับสุดฮิตที่สุดในซอยทองหล่อ

ดนตรีสลับเปลี่ยนทั้ง Live Band: Acoustic/Easy listening การตกแต่งและบรรยากาศโปร่งสบาย ผนังด้านหนึ่งจำลองบรรยากาศธรรมชาติมีสีเขียวของต้นไม้ ด้วยรูปแบบการจัดสวนสไตล์ Vertical Garden พร้อม ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายด้วยเสียงน้ำไหลจากน้ำพุเล็กๆ เฟอร์นิเจอร์จัดวางไว้บริเวณกลางร้านให้นั่งพักผ่อนใต้ท้องฟ้าโปร่ง มีหมอนหนานุ่มใบโตไว้อิงหลัง

หลัง แนวน้ำพุด้านในมีโซฟาเบดให้นั่งนอนเอกเขนกพักผ่อนอย่างเต็มที่ บนผนังสีขาวตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิกธรรมชาติแบบเรียบง่าย ภายในบาร์เล็กๆ ตกแต่งเก๋ไก๋ด้วยโคมไฟในรูปขวดยาวตลอดแนวของบาร์

Roof by MUSE ทองหล่อ ซอย 10 ชั้น 3 MUSE เปิดบริการทุกวัน 18.00 น. – 02.00 น.Website ;www.musebkk.com เบอร์โทรศัพท์ 087-888-5599

ร้าน Muse Thonglor Soi 10 ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อเป็นผับสุดฮิตที่สุดในซอยทองหล่อ

 

โรงแรมที่อยู่ในซอยทองหล่อ ใกล้กับร้าน Muse เหมาะสำหรับท่านที่มาเที่ยวแล้วไม่ต้องการขับรถกลับบ้านสามารถแวะมาใช้บริการที่โรงแรมสลิลทองหล่อ ซอย 1 ซึ่งเป็นโรงแรมแบบบูทีค ห้องพักสวย น่ารัก ห้องพักสะอาด ทันสมัย สะดวก เพราะอยู่ไม่ไกลจากร้าน Muse มากนัก ไม่ต้องกลัวเจอด่านตำรวจ บรรยากาศสบาย ๆ และทางเรายังมีอีก 1 โรงแรมให้ท่านเลือกสำหรับท่านที่ต้องการห้องพักราคาประหยัด ห้องพักราคาไม่แพง ท่านสามารถเลือกพักได้ที่โรงแรม สวัสดี สุขุมวิทอินน์ ซึ่งเป็นโรงแรมราคาประหยัด ห้องพักราคาเริ่มต้นหลักร้อย สะดวกสบาย ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 57 ไม่ไกลจากร้าน Muse มากนักแค่ขับรถแล้วเลี้ยวซ้ายออกจากซอยทองหล่อ แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งก็ถึงโรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์แล้ว ท่านที่ต้องการสำหรองห้องพักของโรงแรมสลิลทองหล่อซอย 1 หรือ โรงแรม สวัสดีสุขุมวิทอินน์ ในราคาพิเศษสุด ๆ สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ คุณน้อง 08-2554-7104, 08-3842-6043, 08-5833-7883
เว็บไซต์ : http://www.salil-sukhumvit-soi11.com
http://www.hotelsawasdee.com
http://www.hotelworaburi.com
http://www.hotelsalil.com
อีเมลล์ info@hotelsawasdee.comhotel.sawasdee@hotmail.com

ลูกค้าสามรถสมัครสมาชิกของโรงแรมผ่านคุณน้องได้ฟรี ทุก ๆ ครั้งที่มีการจองห้องพักลูกค้าสามารถสะสมคะแนนเพื่อใช้ในการแลก Voucher การเข้าพักฟรีได้ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.directonlinereservation.com/online-booking/member.php
สมัครสมาชิกได้ที่ https://www.directonlinereservation.com/online-booking/member.php

Comments are closed.