โรงพยาบาลสุขุมวิท ( Sukhumvit Hospital )

Sukhumvit Hospital

โรงพยาบาลสุขุมวิทเปิดให้บริการมายาวนานกว่า36 ปี เดิมเป็นโรงพยาบาลของกองทหารอเมริกัน ใช้ชื่อว่า Fifth Field U.S. Army Hospital ก่อตั้งขึ้น และ เปิดดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่25 กุมภาพันธ์ 2520 ด้วยทุนดำเนินการ 5 ล้านบาท จำนวนเตียง 110 เตียง และบนพื้นที่ 9 ไร่เศษ และเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกๆในกรุงเทพฯ ถึงวันนี้เป็นเวลา 36 ปีพอดี แต่เนื่องจากโรงพยาบาลสุขุมวิทมีอาคารที่จะรับผู้ป่วยให้พักรักษาตัวภายในโรงพยาบาลเพียงหลังเดียวซึ่งเป็นอาคารสูง 5 ชั้นและอาคารหลังนี้ได้มีการปรับปรุงภายในอาคารทำให้สามารถรองรับผู้ป่วยลดลงเหลือ จำนวนเตียง 72 เตียง          อาคารใหม่ที่เปิดบริการในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ สูง15ชั้น มีพื้นที่ให้บริการกว่า5หมื่นตารางเมตร สามารถรองรับผู้ป่วยในได้ถึง 243 เตียง มีศูนย์บริการทางการแพทย์เฉพาะทางที่เพิ่มขึ้นในการให้บริการแก่ผู้ป่วยได้มากกว่า 2,000 รายต่อวัน         โดยยังยึดมั่นในแนวทางเดิม คือ เน้นที่คุณภาพในการบริการ มีการจัดการดูแลสุขภาพที่เหมาะสม โดยเน้นความปลอดภัยในการดูแลรักษาเป็นหลัก เลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมและปลอดภัย มีการพัฒนาบุคลากรและปรับปรุงสถานที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา โรงพยาบาลสุขุมวิท 1411 ถนนสุขุมวิท (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย) แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์   0-2391-0011 โทรสาร     0-2714-0081 Website   www.sukumvithospital.com E-mail     info@sukumvithospital.com การเดินทางที่ท่านสามารถใช้บริการ [...]

โรงพยาบาลบ้านเเพ้ว สาขาพร้อมมิตร

รพ บ้านเเพ้ว สาขาพร้อมมิตร กรุงเทพ

โรงพยาบาลพร้อมมิตร เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 39 ประมาณ 300 เมตร ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2513 บนพื้นที่ 1 ไร่ 89 ตารางวา โดยมีวัตถุประสงค์ครั้งแรกเพื่อเป็นสถานพยาบาล ดูแลญาติพี่น้องและบุคคลใกล้ชิด ในปี 2537 ได้มีการปรับปรุงต่อเติมตึกผู้ป่วยใหม่อีก 1 อาคาร จำนวน 5 ชั้น เปิดเป็นโรงพยาบาลขนาด 100 เตียง ให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้ใช้บริการในเขตวัฒนาและพื้นที่ใกล้เคียง           โรงพยาบาลพร้อมมิตร มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีในความสามารถของคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาและการพยาบาลดูแลผู้ป่วย อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน โรงพยาบาลพร้อมมิตร เปิดให้บริการแก่ผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนผู้ป่วยนอกมีห้องตรวจ 18 ห้อง มีห้องฉุกเฉินซึ่งบริการตลอด 24 ชั่วโมง สาขาอายุรกรรม อายุรกรรมทั่วไป อายุรกรรมทั่วไปและหลอดเลือด อายุรกรรมโรคไต อายุรกรรมโรคปอด และทางเดินหายใจ อายุกรรมระบบประสาท และสมอง อายุรกรรมโรคตับ และทางเดินอาหาร [...]

BITEC Bangna ( Bangkok International Trade & Exhibition Center )

bitec_1

  Internationally acclaimed centre for all MICE events BITEC’s world-class, state-of-the-art facilities coupled with our comprehensive services encompass the best of traditional Thai warmth and hospitality. Since opening its doors in 1997, BITEC has been selected by a host of international organisers as the venue for their international trade exhibitions, world congresses, and a wide [...]

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ( Smitivej Hospital )

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท 49

โรงพยาบาลมาตรฐาน JCI เรา่ให้บริการรักษาผู้ป่วย สำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้บริการรักษาผู้ป่วยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลระดับสากลและเป็นที่ยอมรับโดย สถาบัน JCI บริการของโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทรวมทั้งบริการทางการแพทย์ เป็นที่ปรึกษา วินิจฉัยโรค และรักษาโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง นอกจากนี้โรงพยาบาลของเรายังเป็นที่รู้จักกันทั้งในประเทศและเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ ทีมแพทย์สมิติเวชพร้อมให้บริการฉุกเฉินบริการผู้ป่วยที่ต้องการการบริการทาง การแพทย์อย่างเร่งด่วนตลอด 24 ชม ทีมแพทย์พร้อมให้บริการสำหรับชาวต่างชาติในไทยและนักท่องเที่ยว เราคือโรงพยาบาลในประเทศไทยที่มีมาตรฐานโรงพยาบาลระดับสากลและเป็นที่ยอมรับ ในภูมิภาค โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท ได้ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ.2522 และเจริญก้าวหน้าขึ้นจนกลายเป็นผู้ให้บริการทางการแพทย์ชั้นนำในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน เราเป็นโรงพยาบาลที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากมายเลือกใช้ โรงพยาบาลสมิติเวชมีประวัติโดดเด่นด้านงานบริการและความทันสมัย ในพ.ศ. 2542 เราเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองเป็น “โรงพยาบาลสายสัมพันธ์แม่-ลูก” จากจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การยูนิเซฟ (UNICEF) นอกจากนี้ ยังมีความสำเร็จอื่นๆ เช่น รางวัลผู้ประกอบการดีเด่นด้านธุรกิจบริการ สาขาโรงพยาบาล (Prime Minister Award 2004) และได้รับการประกาศรับรองคุณภาพโรงพยาบาลไทย (Hospital Accreditation – HA) จากสถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ผู้ป่วยและ ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับบริการและการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทพร้อมพรั่งด้วยอุปกรณ์และบริการครบวงจรตั้งแต่ด้านความงามจนถึงการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย ด้วยเตียงรองรับผู้ป่วย 270 ราย [...]

โรงแรมใกล้ สถานีรถไฟฟ้านานา – โรงแรมราคาพิเศษใกล้ สถานีรถไฟนานา ในบริเวณสถานีรถไฟฟ้า สถานีรถไฟใต้ดิน ในกรุงเทพ ประเทศไทย

โรงแรม ที่พัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา ใจกลางเมืองกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก

โรงแรมใกล้ สถานีรถไฟฟ้านานา – โรงแรมราคาพิเศษใกล้ สถานีรถไฟนานา ในบริเวณสถานีรถไฟฟ้า สถานีรถไฟใต้ดิน ในกรุงเทพ ประเทศไทย    โรงแรมเปิดใหม่ใกล้โรงแรม เดอะ แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ (Ambassador Bangkok) ใกล้เทอร์มินอล 21(Terminal 21 Shopping Mall) โรงแรมเปิดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าใจเมือง กรุงเทพฯ เหมาะสำหรับท่านที่มา อบรม สัมมนา โรงแรม สลิลสุขุมวิท ซอย11 Salil Hotel Sukhumvit Soi 11 โรงแรม สลิลสุขุมวิท ซอย11 เป็นโรงแรมบูติก ระดับ 4 ดาวที่มีความเพียบพร้อมในการต้อนรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาที่ย่านสุขุมวิทพร้อมกับคนพิเศษหรือครอบครัวของคุณ คุณจะพบกับสไตล์ที่ใช่เลยที่นี่ โรงแรม สลิลสุขุมวิท ซอย11 เป็นโรงแรมแห่งที่สามในเครือสลิลที่เพิ่งเปิดบริการ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและมีบริการที่เป็นอภินันทนาการแก่ผู้เข้าพักมากมาย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัยของผู้มีฐานะดีและยังเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์หลายแห่งและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน จากโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอสนานา หรือ อโศก ได้ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังย่านธุรกิจ [...]